Mèo Vạc - Hà Giang

 
 • GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÀ GIANGGIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÀ GIANG

  Hà Giang là một mảnh đất cổ có lịch sử lầu đời từ thời vua Hùng dựng nước và đến thế kỷ 11 mang tên là Châu Bình Nguyên. Mãi đến năm 1991, Hà Giang được tách từ tỉnh Hà Tuyên thành một tỉnh chính thức với 9 huyện (Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Vị Xuyên, Xín Mần, Bắc Quang) và 1 thị xã (Hà Giang)

 • DI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐẾN HÀ GIANGDI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐẾN HÀ GIANG

  Đường đi từ Hà Nội tới Hà Giang khá xa và khá nguy hiểm. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nếu muốn tự đi hoặc tìm những nhà xe có uy tín và kinh nghiệm. Tuy nhiên, phong cảnh dọc đường đi là rất đặc sắc, sẽ khiến các bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm trên cung đường này.

 • Ở ĐÂU KHI ĐẾN HÀ GIANGỞ ĐÂU KHI ĐẾN HÀ GIANG

  Bạn có thể tham khảo một số khách sạn và nhà nghỉ dưới đây cùng giá phòng được cập nhật thường xuyên để có thể có những sự lựa chọn hợp lí cho chuyến đi của mình nhé!

 • ĐẶC SẢN NGON CỦA HÀ GIANGĐẶC SẢN NGON CỦA HÀ GIANG

  Hà Giang không chỉ nổi tiếng với những cung đường, những con đèo thử thách lòng người, không chỉ là những lễ hội độc đáo của các đồng bào dân tộc anh em, không chỉ là những mùa hoa đẹp mê hồn, cuốn hút chỉ có trong những bức tranh. Đến Hà Giang, hãy thưởng thức các món ăn của các dân tộc, mỗi một món ăn mang một hương vị khác nhau mà không nơi nào có.

 • ĐIỂM ĐẾN THAM QUAN Ở HÀ GIANGĐIỂM ĐẾN THAM QUAN Ở HÀ GIANG

  Vùng đất địa đầu của Tổ quốc mang trong mình một sự huyền bí. Từ đây, bạn có thể trải qua những địa danh đã đi vào lịch sử như cột cờ Lũng Cú, dinh họ Vương hay cổng trời Quan Bạ. Và cũng từ những nơi này, bạn sẽ thêm yêu Tổ quốc Việt Nam, bình dị và thân thương đến lạ.

 • QUÀ LƯU NIỆM KHI ĐẾN HÀ GIANGQUÀ LƯU NIỆM KHI ĐẾN HÀ GIANG

  Mặc dù vẫn còn là một vùng đất khó khăn về kinh tế nhưng Hà Giang cũng đang chuyển mình mạnh mẽ. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những đặc sản hấp dẫn của vùng đất này và góp phần đưa kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng. Một số món quà mà bạn đừng nên bỏ qua như thịt trâu gác bếp, chè San Tuyết hay hạt hoa Tam Giác Mạch. Sẽ rất thú vị khi mang nó về nhà, phải không?

 • LỊCH TRÌNH TOUR HÀ GIANG THAM KHẢOLỊCH TRÌNH TOUR HÀ GIANG THAM KHẢO

  Mỗi người đều sẽ tự tìm cho mình một lịch trình tour phù hợp khi đến Hà Giang. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của những người đi trước, có thể rút ra một số tuyến du lịch để bạn có thể trải nghiệm được vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất này một cách đầy đủ nhất.

Kết nối với TonKin
THÁI LAN - TRUNG QUỐC 
HÀN QUỐC - CAMPUCHIA
Văn Phòng Tour - Hà Nội

  Địa chỉ : 28K Phạm Hồng Thái, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : 091 6688 361

  Website : https://tonkintour.com

  Email : info@tonkintour.com

  Mã số thuế : 0108214790

  GP-LHQT: 01-269/2017/TCDL-GPLHQT

Văn phòng Tour - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 91 Lê Quốc Hưng, P12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : 0909 886 688

  Website : http://viettourist.com

  Email : viettourist@icloud.com

  Mã số thuế : 0311854004

  GP-LHQT: 79-400/2015/TCDL-GPLHQT

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/dulichtonkin/

DỊCH VỤ & TƯ VẤN

Du lịch Trung Quốc, du lịch Thái Lan, du lịch Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản, khám phá Đài Loan, du lịch Mã-Sing, tour Trung Quốc giá rẻ, tour VIP Nhật Bản, du lich trung quoc, du lich han quoc, kham pha nhat ban, tour malaysia-singapore, tour thai lan gia re, du lich trung quoc gia re, tour nhat ban, tour VIP trung quoc, tour thái lan giá rẻ, du lich nhat ban, phuong hoang co tran - truong gia gioi, tokyo - phu si - osaka, seoul - nami - jeju, Tour phap gia re, Tour châu âu 2018, du lịch các nước châu âu, du lich chau au tron goi.

THÔNG TIN CÔNG TY

A. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ  THƯƠNG MẠI TONKINTOUR

1. Địa chỉ: P 204, 18 Yên Ninh, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

2. Mã số doanh nghiệp: 0108214790

3. Tài khoản Vietcombank (VND): 0011004386396

4. Tài khoản Vietcombank (USD): 0011374386393

Operation Center of Bank for Foreign Trade of Vietnam
Add: 31-33 Ngo Quyen str, Hanoi, Vietnam

B. TÀI KHOẢN NGUYỄN SƠN HẢI - 0904159556
Vietcombank CN Hà Nội - 0021001604340

19001868 (nhánh 2)Hotline09 3188 3688Emailinfo@tonkintour.com